Đánh giá sàn
Binary Option
Việt Nam

ĐÁNH GIÁ SÀN

Olymp Trade

Đánh giá nhanh sàn Olymp Trade
Đánh giá sàn binomo chi tiết
Đánh giá sàn Finmax
Đánh giá sàn Pocket Option 1

Quyền chọn nhị phân là gì?

Quyền chọn nhị phân hay còn được biết đến với một số tên gọi khác như là tùy chọn nhị phân, quyền chọn hệ nhị phân hay là Binanry option.

Về định nghĩa quyền chọn nhị phân là gì thì bạn có thể hiểu một cách đơn giản đây là một trong số các sản phẩm tài chính mà người mua chỉ có hai sự lựa chọn: một là Thắng hai là Thua khi thời gian hết hạn. Giá trị của loại tài sản phải ở chính xác vị trí giá mà người chơi đã lựa chọn, nếu không người chơi sẽ bị mất số tiền đã đặt cược.

Giao dịch quyền chọn nhị phân tức là người chơi nhị phân sẽ mua một loại tài sản nào đó và dự đoán giá trị tăng hay giảm của tài sản đó sẽ tạo ra lợi nhuận cho người chơi. Một nhà đầu tư quyền nhị phân sẽ lựa chọn để dự đoán tài sản, nếu nó tăng giá trị trên thị trường và kiếm được lợi nhuận có nghĩa là thắng. Và ngược lại được gọi là thua khi giá trị của tài sản giảm nhiều hơn giá trị ban đầu của nó. Do đó, nhiệm vụ các nhà giao dịch cần quan sát những biến động và dự đoán xem khi nào tài sản sẽ tăng lên và khi nào sẽ giảm xuống.

Ví dụ minh họa về quyền chọn nhị phân

Bạn tham gia vào một tùy chọn nhị phân bằng việc mua cổ phiếu XYZ và dự đoán đến 10h00 ngày 20/1/2021 sẽ tăng trên 26$. Sau đó bạn đưa ra quyết định hoặc là Có (cổ phiếu này sẽ tăng) hoặc là Không (Cổ phiếu này sẽ có giá thấp hơn). Giả sử bạn lựa chọn lệnh Có với số tiền giao dịch đặt cược là 100$ nếu tới đúng thời điểm đó giá cổ phiếu XYZ cao hơn 26$ thì bạn sẽ thắng, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán theo đúng các điều khoản đã thỏa thuận từ trước. Nếu khoản thanh toán là 75%, người chơi nhị phân sẽ được ghi Có vào tài khoản giao dịch của mình 75$. Còn nếu ngược lại vào thời điểm đó XYX giảm dưới 26$ bạn sẽ mất khoản đầu tư 100$ của mình.

Lợi ích của đầu tư quyền chọn nhị phân

Đầu tư tùy chọn nhị phân là một trong những lĩnh vực còn khá mới ở thị trường Việt Nam. Do đó, sẽ có một phần nhà đầu tư còn nghi ngờ về hình thức kinh doanh này. Vậy đầu tư quyền chọn mang lại những lợi ích gì?

Kiểm soát rủi ro tốt

Khi đầu tư bạn có thể biết trước và tính toán được lợi nhuận hoặc thua lỗ của mình có giá trị bao nhiêu. Nếu giá đi theo đúng hướng bạn đã dự đoán, bạn sẽ nhận được lợi nhuận bằng với khoản tiền đã chốt đầu tư lúc đầu của bạn.

Triển vọng thị trường

Theo các thống kê, số lượng nhà đầu tư trade BO hiện tại của trên thị trường là rất lớn và số lượng người có nhu cầu đầu tư hình thức này ngày càng cao. Mặc dù tùy chọn nhị phân có số lượng người đầu tư ít hơn so với chứng khoán, nhưng tiềm năng của chúng thì là rất lớn

Giao dịch linh hoạt

Khi bạn giao dịch Forex và bạn có thể sử dụng lệnh dừng lỗ (stop loss), nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ dừng giao dịch và cắt lỗ.

Tính công bằng

Trong tùy chọn nhị phân, tài sản giao dịch thường là các tài sản quốc tế như tiền tệ, kim loại quý. Và khối lượng giao dịch của các tài sản này là rất lớn. Rất khó để bất kỳ quốc gia hay tổ chức nào có thể tác động và gây ảnh hưởng nó.

Nên tham gia giao dịch ở đâu?

Để an toàn trong mỗi giao dịch của mình bạn nên xem xét và lựa chọn một cách kỹ lưỡng các sàn quyền chọn nhị phân uy tín nhất để tham gia, tránh bị mất tiền oan trong những giao dịch ảo.

Đây là một trong những ngành khá mới mẻ và đầy tiềm năng trong sự phát triển của thị trường, do đó mà không khó tránh khỏi việc các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân lừa đảo ăn theo để lấy tiền của khách hàng. Cùng theo dõi trang đánh giá sàn của Binary Option Việt Nam, chúng tôi đã cập nhật đánh giá một cách khách quan nhất về các sàn tùy chọn đang hoạt động trên thị trường hiện nay để các nhà đầu tư có thể nắm bắt tổng quan các thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất, từ đó đưa ra quyết định đầu từ phù hợp. Chúc các nhà giao dịch thành công.

Kiến thức cơ bản

Phân tích kỹ thuật

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Điền vào các mẫu dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.