Đánh giá sàn Thinkmarket có đáng tin cậy? – Những tiêu chí chính cần nắm

Trong thế giới tài chính với vô vàn sự lựa chọn nhà môi giới để giao dịch thì việc đưa ra quyết định là một điều khá khó khăn. Để giúp tiết kiệm thời gian và công sức tìm hiểu của các bạn, chúng tôi sẽ tổng hợp các tiêu chính đánh giá một nhà môi giới mà bạn cần biết. Hôm nay, chúng ta cùng thực hiện đánh giá sàn ThinkMarket – một nhà môi giới đến từ Châu Đại Dương, để đánh giá đây có phải là một sàn đáng tin cậy để tham gia.

Tổng quan đánh giá sàn ThinkMarket

Quay trở lại năm 2010, năm chứng kiến sự ra mắt của ThinkForex tại New Zealand với mục đích cải thiện trải nghiệm giao dịch ngoại hối bằng cách cung cấp công nghệ hàng đầu cho cộng đồng.

Hơn nữa, khi chương trình mở rộng nhanh chóng của công ty cùng với nhu cầu ngày càng lớn, nhà môi giới đã lấy tên thương hiệu là ThinkMarket đồng thời cải thiện bảo mật khách hàng theo các quy định của ASIC và FCA.

ThinkMarket sau đó đã chuyển trụ sở toàn cầu của mình đến London và Melbourne, Australia. Kể từ đó, ThinkMarket đã được trao giải thưởng là “Nhà môi giới ngoại hối phát triển nhanh nhất” vì công ty có trụ sở tại Châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông và Bắc Phi, Châu Âu và Nam Mỹ đồng thời mang lại hiệu suất giao dịch vô song.

Trong khi đó, ThinkMarket tiếp tục tăng trưởng và mua lại công ty môi giới Nam Phi, vì vậy nó hoàn toàn hợp pháp ở khu vực Châu Phi hiện nay.

Ưu điểmNhược điểm
Nhà môi giới được quản lý đầy đủ ở các khu vực pháp lý khác nhauCác điều kiện có thể thay đổi tùy theo quy định và pháp nhân
Nhà môi giới được công nhận trên toàn cầu và nhiều giải thưởngKhông hỗ trợ 24/7
Giải pháp kỹ thuật tuyệt vời và lựa chọn nền tảng
Giao dịch xã hội MAM và tùy chọn PAMM
Chi phí và hoa hồng tốt
Công cụ hỗ trợ, học tập và nghiên cứu tuyệt vời

Đánh giá sàn ThinkMarket: Tóm tắt 10 điểm chính

Trụ sở chínhAnh, Úc
Quy địnhASIC, FCA, FSCA
Nền tảngMT4, MT5, ThinkTrader
Dụng cụCặp FX, tiền điện tử, chỉ số, kim loại, hàng hóa và cổ phiếu
Chênh lệch EUR / USD1,2 pip
Tài khoản DemoCó sẵn
Tiền tệ cơ bảnUSD, GBP, EUR
Tiền gửi tối thiểu0 $
Giáo dụcTrung tâm học tập chuyên nghiệp, giao dịch xã hội, nghiên cứu
Hỗ trợ khách hàng24/5
Đánh giá sàn ThinkMarket
Đánh giá sàn ThinkMarket

Đánh giá sàn ThinkMarket: An toàn hay lừa đảo?

Ưu điểmNhược điểm
Nhà môi giới được quản lý với một hồ sơ tốtTổ chức nước ngoài chào bán quốc tế
FCA ở Vương quốc Anh, ASIC, giấy phép FSCA và giám sát
Bảo vệ số dư âm
Mở rộng toàn cầu

Bạn được bảo vệ như thế nào?

Các tình trạng quy định trong cách diễn đạt đơn giản có nghĩa là một khách hàng được đối xử công bằng theo quy định của pháp luật và các quy định quốc tế, trong khi quỹ nhà kinh doanh được tổ chức tại các ngân hàng hàng đầu được lựa chọn kỹ càng, chẳng hạn như Barclays, ngân hàng Quốc gia Úc và ngân hàng Commonwealth of Australia.

Các quỹ của nhà giao dịch cũng được tách biệt khỏi quỹ của chính công ty, với việc điều chỉnh quỹ hàng ngày và áp dụng Chương trình bồi thường dịch vụ tài chính tiêu chuẩn (FSCS) trong khi khách hàng được bảo hiểm theo danh mục yêu cầu ‘đầu tư’ lên đến 50.000 bảng Anh/ người/ công ty trong trường hợp một nhà môi giới vỡ nợ. Dựa trên các điều kiện vừa nêu, các thắc mắc ThinkMarket có uy tín không dường như đã có câu trả lời.

Đánh giá sàn ThinkMarket: Tài khoản giao dịch

Để thực hiện ThinkMarket login, bạn có thể chọn từ 2 loại tài khoản, chưa bao gồm tài khoản Demo miễn phí có sẵn để thực hành trải nghiệm.

Ưu điểmNhược điểm
Mở tài khoản nhanh chóngCác điều kiện có thể thay đổi tùy theo thực thể
Tài khoản Standard và tài khoản ThinkZero dựa trên hoa hồng
Tài khoản Demo
Nhiều loại tiền tệ cơ bản của tài khoản: USD, GBP, EUR
Đánh giá sàn ThinkMarket cho người mới bắt đầu
Đánh giá sàn ThinkMarket cho người mới bắt đầu

Các loại tài khoản

Mặc dù tài khoản Standard được cung cấp không có hoa hồng và lựa chọn từ mức chênh lệch cố định hoặc thay đổi, nhưng loại tài khoản cao hơn thuộc về ThinkZero được thiết kế cho các nhà giao dịch tích cực.

Trong số các lợi ích ThinkZero với mức chênh lệch và hoa hồng trên mỗi giao dịch thấp hơn, thì có thêm VPS và Autochartist, cũng như trình quản lý tài khoản chuyên dụng được cung cấp miễn phí.

Đánh giá sàn ThinkMarket: Công cụ giao dịch

Công ty cung cấp dịch vụ khám phá hàng trăm thị trường để giao dịch và không ngừng gia tăng phạm vi. Hiện tại, ưu đãi bao gồm hơn 38 cặp FX chính, phụ, tiền điện tử, 9 chỉ số toàn cầu, kim loại, hàng hóa và hơn 125 cổ phiếu.

Giao dịch tiền điện tử cung cấp một số điều kiện thị trường tốt nhất để đầu tư Cryptos – Bitcoin, Ethereum, Ripple, Dash, Bitcoin Mini, Bitcoin Gold, NEO, Bitcoin Cash và Ethereum Mini.

Đánh giá sàn ThinkMarket: Phí

Ngoài việc cung cấp chung cho các khách hàng nhỏ lẻ, ThinkMarket đã triển khai nhiều chương trình đầu tư và hợp tác. Do đó, ThinkInvest là dịch vụ thực hiện lệnh mang lại khả năng giao dịch thị trường tài chính bằng cách đầu tư vào chuyên môn của người quản lý tiền thông qua tài khoản PAMM và MAM.

Ưu điểmNhược điểm
Các tùy chọn giữa tài khoản spread hoặc tài khoản hoa hồng qua ThinkZeroKhông
Phí CFD và phí cổ phiếu thấp
Chênh lệch tài khoản Standard tốt
Không có chi phí ẩn

Phí ngoại hối

Từ những lợi ích của ThinkMarket, các thành phần chính cung cấp cho khách hàng mức chênh lệch thấp nhất có thể, ngay cả trong điều kiện thị trường biến động, từ mức thấp nhất là 0,1 pip trên EUR/USD. Các điều kiện tùy thuộc vào loại tài khoản bạn chọn, vì tài khoản Standard chỉ cung cấp mức chênh lệch cơ bản từ 0,4 pip và trung bình khoảng 1,2 pip.

Trong khi tài khoản ThinkZero phù hợp hơn cho giao dịch chuyên nghiệp, yêu cầu 500 đô la khi gửi tiền lần đầu tiên và cung cấp chênh lệch từ 0,1 pip với hoa hồng 3,5 đô la mỗi bên như chi phí giao dịch.

Để bạn kiểm tra chênh lệch giao dịch của ThinkMarket, hãy xem bảng có báo giá Standard bên dưới, tiện thể so sánh phí giao dịch của sàn ThinkMarket so với một nhà môi giới phổ biến khác.

So sánh giữa phí ThinkMarkets và các nhà môi giới khác

Nội dung/ CặpPhí ThinkMarketPhí GOMarketPhí XM
EUR/ USD1,2 pip1,2 pip1,6 pip
Dầu thô WTI41,95
Vàng61,435
Phí không hoạt độngĐúngĐúngĐúng
Phí đặt cọcKhôngKhôngKhông

Phí qua đêm ThinkMarket login

Các lệ phí qua đêm nên được coi như là một chi phí, trừ khi bạn giao dịch với tài khoản hoán đổi miễn phí. Ví dụ, giao dịch hoán đổi EUR/ USD cho vị thế mua là -2,5% trong khi giao dịch ngắn hạn sẽ thêm 2,5% vào tài khoản của bạn.

Đánh giá sàn ThinkMarket mới nhất
Đánh giá sàn ThinkMarket mới nhất

Đánh giá sàn ThinkMarket: Gửi và rút tiền

Để thuận tiện nhất, nhà môi giới đã thiết kế quản lý tài khoản khách hàng thông qua ThinkPortal cho phép gửi hoặc rút tiền, cập nhật thông tin cá nhân, thiết lập tài khoản bổ sung, nhận cập nhật hoặc xem các giao dịch gần đây.

Ưu điểmNhược điểm
Gửi tiền kỹ thuật số nhanh chóngCác điều kiện có thể thay đổi theo quy tắc của tổ chức
Tài khoản được quản lý qua ThinkPortal
Không có phí gửi tiền nội bộ hoặc phí rút tiền
Nhiều đơn vị tiền tệ cơ sở tài khoản
Yêu cầu ký quỹ 0 $

Số tiền gửi tối thiểu cho ThinkMarkets là bao nhiêu?

ThinkMarkets cho phép mở tài khoản mà không cần đặt cọc tối thiểu cho loại tài khoản StandardMặc dù tiền có thể được gửi và rút bằng các phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm:

  • Chuyển khoản ngân hàng,
  • Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng,
  • Skrill,
  • Neteller,
  • Bitcoin thông qua BitPay.

Nhưng hãy đảm bảo xác minh các điều kiện theo quy tắc tổ chức, vì phương pháp và phí có thể khác nhau.

Rút tiền

Hơn nữa, rút ​​tiền từ tài khoản ThinkMarket của bạn nhanh chóng, đơn giản và không rắc rối, không có bất kỳ khoản phí nào như phí rút tiền chắc chắn là một điểm cộng tuyệt vời cho hiệu suất trong tương lai của bạn.

Cách rút tiền từ ThinkMarket

Đăng nhập vào ThinkPortal của bạn, chuyển đến tab Quản lý tiền và nhấp vào Yêu cầu rút tiền, gửi biểu mẫu và kiểm tra trạng thái phê duyệt. Đảm bảo thêm thời gian xử lý bổ sung mà nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của bạn có thể mất.

Đánh giá sàn ThinkMarket: Nền tảng giao dịch

Hiệu suất giao dịch ở cấp độ công nghệ và phần mềm được hỗ trợ bởi các nền tảng nhà môi giới được thiết kế và phát triển, nơi bạn có thể chọn nền tảng phù hợp nhất cho nhu cầu giao dịch của mình khi ThinkMarket Login.

Ưu điểmNhược điểm
ThinkMarket MT4, MT5 và ThinkTraderkhông có
Copy Trade, Social Trading và các chỉ số kỹ thuật
Các phiên bản khác nhau được hỗ trợ
Không có hạn chế về chiến lược
Thực hiện nhanh chóng
Có sẵn nhiều ngôn ngữ khác nhau

Nền tảng máy tính để bàn

Sự lựa chọn của hai nền tảng mang lại MetaTrader4 thường được sử dụng phiên bản mới hơn MT5 hoặc Trade Interceptor hiện được gọi là ThinkTrader cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài các đặc điểm chính, quan hệ đối tác của họ với Equinix, bắt đầu từ năm 2013 đã mang lại tốc độ thực hiện giao dịch được nâng cao thông qua việc sử dụng các trung tâm dữ liệu đồng vị trí để giảm độ trễ giao dịch.

Có dịch vụ cao cấp để thực hiện giao dịch cực nhanh cũng như mang lại lợi ích từ các ứng dụng, chỉ báo và thông tin chi tiết có thể chế chất lượng được cung cấp bởi các tiện ích và các tính năng bổ sung tiến bộ.

Trong khi ThinkTrader thực hiện giao dịch trên nhiều thiết bị với 80 chỉ báo, 50 công cụ vẽ, 14 loại biểu đồ và tối đa 200 thông báo dựa trên đám mây miễn phí. Cố vấn chuyên gia được cung cấp không có hạn chế cũng như cắt lỗ và các công cụ quản lý rủi ro khác do nguy cơ cao đều được hỗ trợ.

Đánh giá sàn ThinkMarket 12.2020
Đánh giá sàn ThinkMarket 12.2020

Đánh giá sàn ThinkMarket: Giao dịch trên web

Tất nhiên, tất cả các nền tảng cũng có sẵn thông qua phiên bản web để bạn có thể dễ dàng truy cập phòng giao dịch ngay từ trình duyệt của mình mà không cần cài đặt trước.

Tìm hiểu chi tiết, MetaTrader 4 là một nền tảng mạnh mẽ nhưng tuy nhiên, các phiên bản có thể khác nhau giữa các nhà môi giới. ThinkMarket MT4 là một nền tảng được tối ưu hóa trên điện thoại di động bao gồm các công cụ để hỗ trợ tất cả các phong cách đầu tư.

Trong khi đó, ThinkTrader di động đã được xếp hạng là ứng dụng giao dịch di động số 1 trên thế giới.

Đánh giá sàn ThinkMarket: Chương trình giáo dục

Ngoài ra, khách hàng luôn được hỗ trợ bởiđội ngũ học tập và dịch vụ khách hàng từng đoạt giải thưởng của công ty. ThinkMarket cung cấp hỗ trợ các nhà giao dịch mới và những người dày dạn kinh nghiệm bằng cách thành lập một trung tâm học tập toàn diện với các hướng dẫn giao dịch miễn phí và hội thảo trên web bao gồm cả phân tích kỹ thuật và cơ bản, lịch kinh tế cũng như tâm lý thị trường.

Ưu điểmNhược điểm
Các chương trình và khóa học giáo dụckhông có
Tín hiệu giao dịch miễn phí và công cụ nghiên cứu
Hội thảo, hội thảo trên web và bài học Video
Nghiên cứu thị trường
Blog giao dịch

Sàn Think Market lừa đảo hay uy tín?

Sàn Thinkmarkets tuyên bố đã được chứng nhận bởi FCA và AFCA. Nhưng khi bạn có bất kỳ vấn đề gì và cố gắng khiếu nại với họ, họ sẽ nói rằng hợp đồng của bạn không được đăng ký với các chi nhánh do các cơ quan pháp luật đó giám sát, mà được đăng ký tại chi nhánh Bermuda. Vì vậy, bạn sẽ mất tất cả số tiền của mình.

Sàn Think Market lừa đảo hay uy tín
Sàn Think Market lừa đảo hay uy tín

Cách họ thực hiện điều đó được một nhà giao dịch đã từng tham gia sàn chia sẻ như sau:

“Trong điều khoản mở tài khoản, chỉ có chi nhánh Thinkmarkets Bermuda được đề cập và việc đồng ý với các điều khoản này có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều kiện để đăng ký tài khoản với chi nhánh Bermuda của họ. Sau khi nhận thấy điểm đáng ngờ này, tôi đã không tiếp tục với ứng dụng của mình.

Ngay sau đó, tôi nhận được một cuộc điện thoại từ đại diện dịch vụ khách hàng của Thinkmarkets và họ hỏi tôi có gặp khó khăn gì khi gửi đơn đăng ký không. Khi tôi giải thích rằng tôi muốn mở tài khoản tại chi nhánh do FCA quản lý ở Vương quốc Anh, cô ấy đề nghị tôi tiếp tục gửi đơn đăng ký và họ sẽ chuyển tài khoản của tôi sang chi nhánh do FCA quản lý.

Điều này cho thấy rõ sự thiếu minh bạch và chuyên nghiệp của Thinkmarkets khi thực hiện các hoạt động mờ ám như vậy. Nếu tôi gửi đơn đăng ký của mình, điều đó có nghĩa là tôi đã đồng ý với các điều khoản của chi nhánh do Bermuda quản lý. Trong trường hợp có bất kỳ điều gì sai trái, đăng ký này chắc chắn sẽ được đưa ra làm bằng chứng chống lại tôi và giúp nhà môi giới Thinkmarkets thoát khỏi mọi hình phạt từ cơ quan quản lý FCA.”

Tổng kết đánh giá sàn Think Market

Khi đánh giá về sàn ThinkMarket, chúng tôi thấy rằng trên trang Web ForexPeaceArmy, một trang web uy tín về đánh giá nhà môi giới trên Thế Giới, có khá nhiều những bình luận phản ánh về việc sàn Think Market lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhà đầu tư để biết sàn ThinkMarket lừa đảo.

Do đó, chúng tôi thấy rằng vẫn còn khá nhiều rủi ro khi tham gia vào sàn này và không khuyến khích bạn tham gia vào đây. Cảm ơn các bạn đã theo dõi toàn bộ bài đánh giá sàn ThinkMarket này. Chúc các bạn nhanh chóng chọn được nhà môi giới ưng ý.

Bài viết liên quan

Tiếp theo

Thảo luận về bài viết này

Bài viết mới

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Điền vào các mẫu dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.